Phá thai ở 36 Ngô Quyền địa chỉ an toàn, chi phí hợp lý

Phá thai ở 36 Ngô Quyền địa chỉ an toàn, chi phí hợp lý
  • 300 Lượt thích
  • 16:15 02/05/2017
  • 542 Lượt xem
  • Bình luận
Phá thai ở 36 Ngô Quyền địa chỉ an toàn, chi phí hợp lý
5 (100%) 1 vote

Phá thai ở 36 Ngô Quyền được nhiều chị em tin tưởng, tín nhiệm, lựa chọn và được đánh giá là địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý nhất.

Khi mang thai ngoài ý muốn và buộc phải bỏ thai thì nhiều chị em đã tìm đến phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để thực hiện phá thai. Phòng khám 36 Ngô Quyền được nhiều chị em tin tưởng, tín nhiệm, lựa chọn và đánh giá là một trong những địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý nhất trên địa bà Hà Nội.

Phá thai ở 36 Ngô Quyền

Phá thai ở 36 Ngô Quyền: an toàn, chi phí hợp lý

Bạn Lê Thu Th (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: em đang là sinh viên và lỡ mang thai ngoài ý muốn với bạn trai. Vì không đủ khả năng để nuôi con  nên em buộc phải bỏ thai. Em rất hoang mang và lo sợ không biết nên bỏ thai bằng cách gì và ở đâu cho an toàn thì được biết phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội qua một người bạn nên em đến đây để khám và bỏ thai. Sau khi thăm khám, siêu âm thì các bác sỹ đã chỉ định bỏ thai cho em bằng thuốc (vì thai của em được 6 tuần tuổi). Sau khi phá thai bằng thuốc xong thì các bác sỹ có kê thêm thuốc đông y cho em về nhà uống nữa. Kết quả là sau 1 tuần thì em hết ra máu và sau 2 tuần em tái khám thì thai đã được đẩy ra ngoài hoàn toàn và sức khỏe em dần ổn định. Điều mà em ngạc nhiên là phá thai ở 36 Ngô Quyền chi phí rất hợp lý và được niêm yết công khai, các bác sỹ không hề thu thêm một khoản phí nào khác.

Chị Vũ Thị Minh H (Tây Hồ, Hà Nội) cũng là một trong những trường hợp phá thai ở 36 Ngô Quyền, chị cho biết rằng: Vì vỡ kế hoạch nên mình buộc phải phá thai. Trước đây, mỗi khi có vấn đề gì về sức khỏe sinh sản thì mình đều đi khám ở một số phòng khám ở Tây Hồ nhưng mình ghét nhất cái kiểu chi phí thì mật mờ, không thông báo cho người bệnh, đến khi thu một khoản phí khổng lồ. Vì vậy, lần này mình tìm cơ sở khác thực hiện và may mắn được một người bạn giới thiệu đến phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Sau khi thực hiện bỏ thai tại phòng khám, điều mà mình thích phòng khám này không chỉ là một địa chỉ phá thai an toàn, bác sỹ nhiệt tình, nhân viên y tế thân thiện, thủ tục nhanh chóng,… mà ở đây, chi phí rất hợp lý, lại được niêm yết, công khai minh bạch.

Không chỉ có bạn Th và chị H mà rất nhiều chị em nữ giới khác khi thực hiện phá thai ở 36 Ngô Quyền hài lòng về chất lượng và chi phí phá thai tại đây.

Hiện nay, phòng khám đang áp dụng phá thai an toàn cho chị em nữ giới bằng 2 phương pháp là phá thai bằng thuốc cho trường hợp mang thai không quá 7 tuần tuổi và hút thai chân không áp dụng cho trường hợp mang thai từ 8-12 tuần tuổi an toàn, nhanh chóng, hiệu quả.

Đặc biệt, sau khi chị em phá thai tại phòng khám 36 Ngô Quyền còn được sử dụng thuốc đông y nhằm tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng, nhanh chóng hồi phục sức khỏe, cân bằng nội tiết tố, điều hòa kinh nguyệt, tránh tình trạng nám da, sạm da sau thủ thuật, phục hồi cơ chế tự nhiên của nội tiết do đình chỉ thai nghén đột ngột.

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sỹ chuyên sản phụ khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, môi trường y tế thân thiện, nhân viên y tế nhiệt tình và chu đáo, thủ tục nhanh gọn, thông tin cá nhân được bảo mật,… phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đang được nhiều chị em tin tưởng, tín nhiệm, lựa chọn là địa chỉ phá thai an toàn khi lỡ mang thai ngoài ý muốn và được đánh giá là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Hơn nữa, phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa công lập của Trung tâm y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở y tế Hà Nội nên chi phí phá thai, khám chữa bệnh tại đây rất hợp lý và được niêm yết, công khai minh bạch với người bệnh theo đúng quy định của Sở Y tế. Vì vậy, người bệnh có thể yên tâm về chi phí tại phòng khám.

Hãy liên hệ đến số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399 hoặc nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được tư vấn cụ thể, đặt lịch khám, lựa chọn bác sỹ điều trị và hưởng nhiều ưu đãi của phòng khám.


Bài viết liên quan

Ưu thế của phòng khám
01

6 Ngô Quyền là địa chỉ y tế công lập chất lượng cao, dịch vụ tốt, chi phí hợp lý.

02

Đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, điều trị thành công nhiều trường hợp. Phương pháp điều trị độc đáo: đông tây y kết hợp, điều trị nhanh chóng, hiệu quả cao.

03

Cơ sở vật chất khang trang, được trang bị máy móc hiện đại, vị trí thuận lợi giao thông. Dịch vụ chu đáo và toàn diện: hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, chat trực tiếp với các chuyên gia.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI
Đơn vị
uy tín
Bác sĩ
chuyên khoa
KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN
Y HỌC
TÂN TIẾN
ĐẶT KHÁM
TRỰC TUYẾN
BẢO MẬT
THÔNG TIN
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
pk36ngoquyen@gmail.com