Phá thai 8 tuần tuổi có được không? Áp dụng cách nào?

Phá thai 8 tuần tuổi có được không? Áp dụng cách nào?
  • 300 Lượt thích
  • 16:15 02/05/2017
  • 595 Lượt xem
  • Bình luận
Phá thai 8 tuần tuổi có được không? Áp dụng cách nào?
5 (100%) 1 vote

Đối với những trường hợp chị em khi có ý định đình chỉ thai nghén thường rất băn khoăn đến phương pháp thực hiện. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến tính an toàn và hiệu quả đối với thai phụ, nhất là đối với những trường hợp thai 8 tuần tuổi. Vậy phá thai 8 tuần tuổi có được không? Áp dụng cách nào? Những thắc mắc này sẽ được các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội giải đáp một cách cụ thể trong bài viết dưới đây.

Phá thai là việc đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả toàn bộ quá trình này cần phải được các bác sỹ chuyên khoa có kinh nghiệm trực tiếp thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ y tế đã quy định nhằm tránh những biến chứng không mong muốn đối với sức khỏe.

Phá thai 8 tuần tuổi

Phá thai 8 tuần tuổi có được không? Áp dụng cách nào?

Đối với những trường hợp thai 8 tuần tuổi, các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết rằng đối với những trường hợp thai 8 tuần tuổi tức là thi đã di chuyển và làm tổ trong buồng tử cung và hoàn toàn có thể tiến hành phá thai 8 tuần tuổi được. Đối với những trường hợp này túi thai đã bám chắc vào thành tử cung và thường các bác sỹ phải can thiệp bằng phương pháp phá thai ngoại khoa và cụ thể là hút thai chân không.

Đây là quá trình các bác sỹ sử dụng thuốc tiến hành gây tê cổ tử cung, sau đó can thiệp bằng các dụng cụ chuyên khoa mà cụ thể là ống siêu dẫn để tiến hành hút túi thai ra ngoài. Phương pháp này thường được áp dụng đối với trường hợp thai từ 8-12 tuần tuổi và được đánh giá cao về tính nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Sau khi phá thai chị em còn được tư vấn thêm sử dụng thuốc đông y để nâng cao sức đề kháng, bổ khí, dưỡng huyết, tái tạo vòng kinh mới, cân bằng nội tiết tránh nám, sạm da.

Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản và đặc biệt là tiến hành đình chỉ thai nghén an toàn. Phòng khám có đội ngũ các y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã từng có quá trình đình chỉ thai nghén an toàn, hiệu quả đối với nhiều trường hợp bệnh nhân. Đặc biệt phòng thủ thuật được trang bị hiện đại, vô trùng đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình thực hiện.

Khi có ý định đình chỉ thai nghén các bác sỹ khuyến cáo rằng chị em nên thực hiện sớm. Càng để kéo dài thì tuổi thai càng lớn và việc can thiệp sẽ càng trở nên khó khăn hơn, càng có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ.

Mong rằng những chia sẻ trên đây của các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đã giúp chị em có những thông tin cần thiết về phá thai 8 tuần tuổi để có thể chủ động trong việc Để chủ động trong việc đặt lịch hẹn và lấy mã số khám, bạn có thể nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi điện thoại theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn trước khi đến khám.


Bài viết liên quan

Ưu thế của phòng khám
01

6 Ngô Quyền là địa chỉ y tế công lập chất lượng cao, dịch vụ tốt, chi phí hợp lý.

02

Đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, điều trị thành công nhiều trường hợp. Phương pháp điều trị độc đáo: đông tây y kết hợp, điều trị nhanh chóng, hiệu quả cao.

03

Cơ sở vật chất khang trang, được trang bị máy móc hiện đại, vị trí thuận lợi giao thông. Dịch vụ chu đáo và toàn diện: hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, chat trực tiếp với các chuyên gia.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI
Đơn vị
uy tín
Bác sĩ
chuyên khoa
KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN
Y HỌC
TÂN TIẾN
ĐẶT KHÁM
TRỰC TUYẾN
BẢO MẬT
THÔNG TIN
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
pk36ngoquyen@gmail.com