Phá thai 7 tuần tuổi, dưới 7 tuần tuổi có được không?

Phá thai 7 tuần tuổi, dưới 7 tuần tuổi có được không?
  • 300 Lượt thích
  • 16:15 02/05/2017
  • 433 Lượt xem
  • Bình luận
Phá thai 7 tuần tuổi, dưới 7 tuần tuổi có được không?
5 (100%) 1 vote

Đình chỉ thai nghén là một trong những vấn đề rất nhiều chị em đặc biệt quan tâm, nhất là phương pháp thực hiện. Đối với những trường hợp thai từ 7 tuần tuổi chúng ta có tiến hành phá thai được không. Việc phá thai 7 tuần tuổi, dưới 7 tuần tuổi có được không và quy trình cụ thể như thế nào? Những thắc mắc này sẽ được các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội làm rõ và giải thích cụ thể trong bài viết dưới đây.

Phá thai là quy trình chấm dứt sự phát triển của thai nhi trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Toàn bộ quá trình này cần có sự chủ động trong việc tiến hành thăm khám kiểm tra của các bác sỹ chuyên khoa từ đó chỉ định phương pháp phá thai thích hợp nhất.

Phá thai 7 tuần tuổi

Phá thai 7 tuần tuổi, dưới 7 tuần tuổi

Các bác sỹ chuyên khoa phụ sản của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết rằng: việc phá thai được thực hiện khi túi thai đã làm tổ và di chuyển vào buồng tử cung. Thông thường quy trình này diễn ra từ tuần tứ 5 trở đi và đối với những trường hợp thai 7 tuần tuổi chúng ta hoàn toàn có thể tiến hành đình chỉ thai nghén.

Thế nhưng quá trình này được tiến hành cụ thể như thế nào thì chị em cần phải có bước thăm khám, xác định tuổi thai từ đó sẽ có chỉ định cụ thể về phương pháp thực hiện. Đối với những trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi, thai đến hết 7 tuần tuổi thông thường các bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp phá thai bằng thuốc. Đây là quá trình các bác sỹ sử dụng thuốc nhằm làm ngừng sự phát triển của thai nhi trong buồng tử cung, thuốc còn có tác dụng kích thích tử cung co bóp nhằm đẩy túi thai ra ngoài. Toàn bộ quá trình này diễn ra trong buồng tử cung mà không cần có sự can thiệp của bất cứ thủ thuật ngoại khoa nào. Chính vì sự nhanh chóng và đơn giản trong quá trình thực hiên mà đây được đánh giá là một trong những phương pháp phá thai an toàn đối với những trường hợp tuổi thai nhỏ.

Phá thai dưới 7 tuần tuổi bằng thuốc

Phá thai 7 tuần tuổi, dưới 7 tuần tuổi an toàn bằng thuốc

Các bác sỹ tiến hành thăm khám lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm cần thiết, nếu trong trường hợp người bệnh đủ điều kiện các bác sỹ sẽ chỉ định dùng thuốc và theo dõi tại cơ sở y tế. Nếu trong trường hợp các bác sỹ các chỉ số về mạch, huyết áp ổn định chị em có thể ra về. Sau khoảng 36-48 giờ chị em sẽ quay lại cơ sở y tế để sử dụng thuốc lần 2. Sau khi dùng thuốc chị em vẫn tiếp tục theo dõi tình trạng mạch, huyết áp, nhiệt độ. Nếu như mọi chỉ số ổn định chị em có thể ra về. Sau 2 tuần chị em cần quay lại cơ sở y tế để thăm khám đánh giá kết quả của quá trình phá thai hoàn toàn kết thúc.

Sau khi tiến hành phá thai ở 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, các bác sỹ sẽ chỉ định cho chị em dùng thuốc đông y có tác dụng nâng cao sức đề kháng, bổ khí, dưỡng huyết, tái tạo vòng kinh mới, cân bằng nội tiết tránh nám, sạm da.

Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc đình chỉ thai nghén an toàn. Với đội ngũ các y bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn một cách cụ thể cho bạn những thông tin cần thiết về quy trình đình phá thai an toàn. Đặc biệt phòng khám có hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến, phòng thủ thuật vô trùng giúp quá trình đình chỉ thai nghén diễn ra an toàn, hiệu quả.

Khi có ý định phá thai 7 tuần tuổi hay dưới 7 tuần tuổi, để đặt lịch hẹn khám và hưởng nhiều ưu đãi của phòng khám cũng như để được tư vấn về lịch khám, địa chỉ, thủ tục thăm khám,…, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi điện thoại đến số : (024) 38.255.599 –  083.66.33.399 của phòng khám.


Bài viết liên quan

Ưu thế của phòng khám
01

6 Ngô Quyền là địa chỉ y tế công lập chất lượng cao, dịch vụ tốt, chi phí hợp lý.

02

Đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, điều trị thành công nhiều trường hợp. Phương pháp điều trị độc đáo: đông tây y kết hợp, điều trị nhanh chóng, hiệu quả cao.

03

Cơ sở vật chất khang trang, được trang bị máy móc hiện đại, vị trí thuận lợi giao thông. Dịch vụ chu đáo và toàn diện: hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, chat trực tiếp với các chuyên gia.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI
Đơn vị
uy tín
Bác sĩ
chuyên khoa
KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN
Y HỌC
TÂN TIẾN
ĐẶT KHÁM
TRỰC TUYẾN
BẢO MẬT
THÔNG TIN
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
pk36ngoquyen@gmail.com