Phá thai 5 tuần tuổi: chi phí và phương pháp

Phá thai 5 tuần tuổi: chi phí và phương pháp
  • 300 Lượt thích
  • 16:15 02/05/2017
  • 664 Lượt xem
  • Bình luận
Phá thai 5 tuần tuổi: chi phí và phương pháp
5 (100%) 1 vote

Phá thai là việc đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Để đảm bảo quy trình này diễn ra an toàn, hiệu quả thì thai phụ cần tuân thủ tốt những chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa. Đã có rất nhiều chị em khi có ý định phá thai, nhất là những trường hợp phá thai 5 tuần tuổi gửi thắc mắc về phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội hỏi về vấn đề chi phí và phương pháp thực hiện hiệu quả. Dưới đây là những thông tin cần thiết về việc phá thai 5 tuần tuổi: chi phí và phương pháp cụ thể mà chị em cần nắm rõ để có thể đảm bảo quá trình đình chỉ thai nghén diễn ra an toàn, hiệu quả.

Phá thai là quá trình đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn cần có sự đồng ý của thai phụ. Việc phá thai chỉ diễn ra khi túi thai đã di chuyển và làm tổ trong buồng tử cung. Thông thường quá trình này diễn ra từ tuần thứ 5.

Phương pháp phá thai 5 tuần tuổi

Theo bác sỹ Hà Thị Huệ – bác sỹ chuyên khoa phụ sản hiện đang công tác tại phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết rằng đối với trường hợp thai 5 tuần tuổi là tuổi thai nhỏ, việc đình chỉ thai nghén thường được áp dụng bằng phương pháp phá thai nội khoa bằng thuốc.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai nghén bằng thuốc được áp dụng đối với những trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi. Đây là phương pháp phá thai nội khoa và không can thiệp thủ thuật qua cổ tử cung.

phá thai 5 tuần tuổi

Quy trình phá thai bằng thuốc được thực hiện cụ thể như sau:

  • – Trước tiên chị em cần phải được tiến hành thăm khám lâm sàng và có quá trình làm xét nghiệm cần thiết để xác định tuổi thai, có đủ điều kiện để thực hiện phá thai bằng thuốc hay không. Sau đó các bác sỹ sẽ chỉ định việc dùng thuốc tại cơ sở y tế. Sau khi uống thuốc chị em cần được theo dõi trong khoảng 1-2 giờ đầu về tình trạng mạch, huyết áp…nếu ổn định chị em có thể về nhà nghỉ ngơi
  • – Sau khoảng 36-48 giờ chị em sẽ quay lại cơ sở y tế để tiếp tục uống thuốc theo chỉ dẫn của các bác sỹ. Thai phụ sẽ được theo dõi mạch, huyết áp, nhiệt độ, tình trạng ra máu, nếu không có gì bất thường thì sau khoảng 1-2 giờ chị em có thể ra về.

Phương pháp phá thai bằng thuốc này đặc biệt chống chỉ định đối với những trường hợp như: người mắc bệnh lý tuyến thượng thận, điều trị Corticoid dài ngày, tăng huyết áp, người bị hẹp van hai lá, tắc mạch hoặc có tiền sử tắc mạch, rối loạn đông máu, sử dụng thuốc chống đông, thiếu máu nặng, dị ứng với Mifepriston hay misoprotol.

Chi phí của việc phá thai 5 tuần tuổi

Chi phí của việc phá thai 5 tuần tuổi là vấn đề rất nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên để xác định một con số cụ thể là điều rất khó vì mỗi trường hợp chị em có điểm sức khỏe, tình trạng thai nghén hoàn toàn khác nhau.

chi phí phá thai 5 tuần tuổi

Giải đáp thắc mắc này, các bác sỹ cho biết rằng thông thường chi phí của việc đình chỉ thai nghén sẽ phụ thuộc vào những yếu tố điển hình như:

  • Tình trạng sức khỏe: nhiều chị em khi tiến hành đình chỉ thai nghen đã phát hiện ra mình mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Chính vì lý do này đã khiến nhiều người phải mất thêm chi phí điều trị viêm ổn định sau đó mới tiến hành đình chỉ thai nghén
  • Phương pháp thực hiện: thông thường đối với những trường hợp thai 5 tuần tuổi các bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Đây là phương pháp phá thai nội khoa và thông thường chi phí thực hiện sẽ thấp hơn so với việc phá thai ngoại khoa
  • Cơ sở y tế tiến hành phá thai: hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế tiến hành đình chỉ thai nghén. Nếu chị em lựa chọn thực hiện tại những cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng cao, đội ngũ các y bác sỹ là những người giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đáp ứng được những yêu cầu trên
  • Quá trình hồi phục cũng rất quan trọng, trong thời gian này nếu như chị em không thực hiện tốt việc chăm sóc sức khỏe sau phá thai thì nguy cơ viêm nhiễm là rất cao và sẽ mất thêm chi phí của việc điều trị

Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và tiến hành điều trị các bệnh phụ khoa, thực hiện phá thai an toàn. Phòng khám có đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng có thực hiện việc đình chỉ thai nghén an toàn cho nhiều trường hợp thai phụ. Đặc biệt sau khi tiến hành đình chỉ thai nghén các bác sỹ sẽ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc có tác dụng cân bằng nội tiết, tránh tình trạng nám da, sạm da do thay đổi nội tiết sau phá thai.

Để đặt lịch hẹn khám và hưởng nhiều ưu đãi của phòng khám cũng như để được tư vấn về lịch khám, địa chỉ, thủ tục thăm khám,… cho việc đình chỉ thai nghén an toàn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi điện thoại đến số : (024) 38.255.599 –  083.66.33.399 của phòng khám.


Bài viết liên quan

Ưu thế của phòng khám
01

6 Ngô Quyền là địa chỉ y tế công lập chất lượng cao, dịch vụ tốt, chi phí hợp lý.

02

Đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, điều trị thành công nhiều trường hợp. Phương pháp điều trị độc đáo: đông tây y kết hợp, điều trị nhanh chóng, hiệu quả cao.

03

Cơ sở vật chất khang trang, được trang bị máy móc hiện đại, vị trí thuận lợi giao thông. Dịch vụ chu đáo và toàn diện: hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, chat trực tiếp với các chuyên gia.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI
Đơn vị
uy tín
Bác sĩ
chuyên khoa
KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN
Y HỌC
TÂN TIẾN
ĐẶT KHÁM
TRỰC TUYẾN
BẢO MẬT
THÔNG TIN
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
pk36ngoquyen@gmail.com