Phá thai 4 tuần tuổi có được không? Tư vấn phá thai an toàn

Phá thai 4 tuần tuổi có được không? Tư vấn phá thai an toàn
  • 300 Lượt thích
  • 16:15 02/05/2017
  • 499 Lượt xem
  • Bình luận
Phá thai 4 tuần tuổi có được không? Tư vấn phá thai an toàn
5 (100%) 1 vote

Chúng ta vẫn thường nghe rằng nếu bạn muốn đình chỉ thai nghén thì nên thực hiện sớm tránh càng để kéo dài, thai càng phát triển lớn thì những biến chứng của bệnh sẽ càng trở nên hết sức nghiêm trọng. Vậy phá thai 4 tuần tuổi có được không? Dưới đây là những thông tin tư vấn phá thai an toàn mà các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội chia sẻ để chị em nắm được những thông tin cần thiết về việc đình chỉ thai nghén an toàn.

Phá thai 4 tuần tuổi

Phá thai 4 tuần tuổi có được không?

Đây là một trong những câu hỏi khá phổ biến mà các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội nhận được. Các bác sỹ cho biết rằng việc phá thai chỉ được thực hiện khi túi thai đã di chuyển và làm tổ trong buồng tử cung. Thông thường quy trình sẽ diễn ra từ tuần thứ 5 trở đi. Tuy nhiên ở một số trường hợp có quá trình phát triển nhanh thì từ tuần thứ 4 thai cũng đã làm tổ trong buồng tử cung thì vẫn có thể tiến hành phá thai được. Tuy nhiên, để xác định được chính xác mình đã có thể phá thai 4 tuần tuổi được hay chưa thì tốt nhất chị em cần có quá trình thăm khám để xác định chính xác vị trí của túi thai trong buồng tử cung, kích thước túi thai, tình trạng sức khỏe từ đó các bác sỹ sẽ có những chỉ định cụ thể về việc đình chỉ thai nghén an toàn.

Tư vấn phá thai an toàn

Phá thai an toàn là quá trình chấm dứt thai nghén trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Toàn bộ quá trình này được thực hiện bởi các y, bác sỹ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và và biến chứng sau khi phá thai.

Đối với những trường hợp tuổi thai còn nhỏ (dưới 7 tuần tuổi), các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội thường áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Phá thai bằng thuốc là việc đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung bằng thuốc. Đây là phương pháp phá thai nội khoa và không can thiệp thủ thuật qua cổ tử cung.

Quy trình phá thai bằng thuốc được thực hiện cụ thể như sau:

– Sau khi khám lâm sàng, làm các xét nghiệm cần thiết, nếu bạn đủ điều kiện phá thai bằng thuốc, các bác sỹ sẽ cho dùng thuốc tại cơ sở y tế và theo dõi trong  khoảng 1-2h đầu, nếu mạch, nhiệt độ, huyết áp ổn định chị em ra về.

– Sau 36- 48 giờ, chị em quay lại cơ sở y tế để tiếp tục uống, hoặc ngậm thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Thai phụ sẽ được theo dõi mạch, huyết áp, nhiệt độ, tình trạng ra máu, trong vòng 1-2 giờ nếu ổn định thì chị em có thể ra về.

Phương pháp này chống chỉ định tuyệt đối với những trường hợp: Bệnh lý tuyến thượng thận, điều trị Corticoid dài ngày, tăng huyết áp, hẹp van hai lá, tắc mạch hoặc có tiền sử tắc mạch, rối loạn đông máu, sử dụng thuốc chống đông, thiếu máu nặng, dị ứng với Mifepriston hay misoprotol. Sau 2 tuần chị em cần quay lại cơ sở y tế để thăm khám đánh giá kết quả của quá trình phá thai hoàn toàn kết thúc.

Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị hiệu quả các bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục và tiến hành đình chỉ thai nghén an toàn. Phòng khám có đội ngũ các y bác sỹ chuyên khoa chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt phòng khám có phòng thủ thuật an toàn, đạt chuẩn. Đặc biệt, sau khi phá thai chị em còn được tư vấn thêm sử dụng thuốc đông y để nâng cao sức đề kháng, bổ khí, dưỡng huyết, tái tạo vòng kinh mới, cân bằng nội tiết tránh nám, sạm da.

Hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trực tiếp đặt lịch khám, lấy mã số đặt hẹn hoặc gọi điện thoại theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp về lịch khám, địa chỉ, tư vấn trước khi đến khám và hưởng nhiều ưu đãi của phòng khám.


Bài viết liên quan

Ưu thế của phòng khám
01

6 Ngô Quyền là địa chỉ y tế công lập chất lượng cao, dịch vụ tốt, chi phí hợp lý.

02

Đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, điều trị thành công nhiều trường hợp. Phương pháp điều trị độc đáo: đông tây y kết hợp, điều trị nhanh chóng, hiệu quả cao.

03

Cơ sở vật chất khang trang, được trang bị máy móc hiện đại, vị trí thuận lợi giao thông. Dịch vụ chu đáo và toàn diện: hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, chat trực tiếp với các chuyên gia.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI
Đơn vị
uy tín
Bác sĩ
chuyên khoa
KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN
Y HỌC
TÂN TIẾN
ĐẶT KHÁM
TRỰC TUYẾN
BẢO MẬT
THÔNG TIN
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
pk36ngoquyen@gmail.com