Phá thai 1 tháng tuổi: chi phí và địa chỉ an toàn tại Hà Nội

Phá thai 1 tháng tuổi: chi phí và địa chỉ an toàn tại Hà Nội
  • 300 Lượt thích
  • 16:15 02/05/2017
  • 576 Lượt xem
  • Bình luận
Phá thai 1 tháng tuổi: chi phí và địa chỉ an toàn tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Dưới đây là những thông tin tổng quan về phá thai 1 tháng tuổi mà chị em cần hết sức lưu ý để có những kiến thức cần thiết giúp bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mình.

Phá thai là việc đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Có thể nói đây là một trong những lựa chọn không mong muốn của nhiều thai phụ. Chính vì thế mà khi có ý định phá thai, chị em cần tìm hiểu rõ thông tin, phương pháp, địa chỉ uy tín nhằm tránh để lại những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe

Thai 1 tháng tuổi có phá được không?

Thai 1 tháng tuổi tương đương với 4 tuần. Ở thời điểm này kích thước của thai còn rất nhỏ, đồng thời có thể túi phôi vẫn còn chưa di chuyển vào buồng tử cung để làm tổ. Chính thì thế dù là với việc tiến hành phá thai bằng thuốc thì đối với những trường hợp tuổi thai quá nhỏ thì nguy cơ dẫn đến tình trạng sót thai, sót rau là rất cao. Chính vì thế khi có ý định đình chỉ thai nghén thì việc đầu tiên chính là cần siêu âm để xác định đã làm tổ trong buồng tử cung hay chưa thì mới có thể tiến hành đình chỉ thai nghén được.

phá thai 1 tháng tuổi

Phá thai 1 tháng tuổi cần siêu âm xác định đã làm tổ trong buồng tử cung hay chưa thì mới có thể tiến hành phá thai

Tuy nhiên có một số trường hợp nữ giới do thai nhi có quá trình phát triển khá nhanh nên 4 tuần tuổi thai đã làm tổ trong buồng tử cung và có thể thực hiện phá thai. Chính vì thế, chị em cần lưu ý đến vị trí, kích thước của túi thai và tình trạng sức khỏe để có thể thực hiện phá thai an toàn và hiệu quả nhất.

Quy trình thực hiện phá thai 1 tháng tuổi

Đối với những trường hợp tuổi thai nhỏ, phương pháp thích hơn nhất chính là tiến hành phá thai bằng thuốc. Đây là phương pháp phá thai nội khoa không cần can thiệp bất cứ thủ thuật ngoại khoa nào. Phương pháp này được áp dụng đối với những trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi

Để áp dụng phương pháp phá thai này, chị em cần phải có sự chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa. Đầu tiên, các bác sỹ sẽ tiến hành siêu âm để xác định chính xác tình trạng sức khỏe và kích thước, vị trí thai nhi trong buồng tử cung. Xét nghiệm máu cũng là một trong những bước bắt buộc trong việc bỏ thai bằng thuốc.

thuốc uống phá thai 1 tháng tuổi

Để tìm hiểu về thuốc uống phá thai rõ hơn bạn nên đến danh mục Phá Thai Bằng Thuốc

Khi đủ điều kiện các bác sỹ sẽ tiến hành chỉ định việc uống thuốc. Thuốc có tác dụng làm ngừng sự phát triển của thai nhi, làm bong túi thai ra khỏi thành tử cung. Sau khi uống viên thứ nhất chị em sẽ được các bác sỹ tiến hành theo dõi, nếu như không có biểu hiện gì bất thường chị em có thể về nhà.

Sau khoảng 2 ngày chị em sẽ quay trở lại và tiếp tục uống viên thứ 2 – thuốc có tác dụng kích thích tử cung co bóp nhằm đẩy túi thai ra ngoài. Sau khi dùng thuốc các bác sỹ cũng vẫn tiếp tục tiến hành theo dõi tình trạng sức khỏe, mạch, huyết áp, nếu như không có bất cứ triệu chứng bất thường nào chị em có thể ra về.

Địa chỉ phá thai 1 tháng tuổi an toàn ở Hà Nội

Lựa chọn một địa chỉ để tiến hành bỏ thai an toàn là điều mà rất nhiều chị em băn khoăn lo lắng. Nếu đang băn khoăn về vấn đề này, chị em có thể trực tiếp đến tại địa chỉ phá thai 1 tháng tuổi an toàn phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Phòng khám là là đơn vị y tế chuyên khoa về sức khỏe sinh sản với hơn 50 năm kinh nghiệm của Trung tâm Y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Phòng khám tiến hành theo dõi thai sản, đặt vòng tránh thai, điều trị các bệnh Phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai ngoài ý muốn dưới 12 tuần tuổi cho các chị em… Phòng khám được trang bị hệ thống xét nghiệm hiện đại, tự đông, cho kết quả nhanh, chính xác, máy siêu âm 4D cùng nhiều trang thiết bị tiên tiến khác

doi-ngu-bac-sy-phong-kham-ngo-quyen

Đội ngũ bác sỹ phòng khám Ngô Quyền

Đặc biệt, sau khi đình chỉ thai nghén ngoài ý muốn, chị em còn được sử dụng thêm thuốc Đông y bổ khí huyết, cân bằng nội tiết, nâng cao sức khỏe trong giai đoạn sau phá thai do bác sỹ đông y nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp kê đơn.

Chi phí thực hiện phá thai an toàn 1 tháng tuổi

Thông thường chi phí phá thai 1 tháng tuổi nói riêng hay của việc phá thai nói chung sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: phương pháp thực hiện, cơ sở y tế mà chị em lựa chọn, bên cạnh đó việc chăm sóc sức khỏe sau phá thai cũng hết sức quan trọng.

Nếu chị em lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, đội ngũ các y bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với những trường hợp không đáp ứng được các tiêu chí trên. Với việc đình chỉ thai nghén bằng phương pháp nội khoa sẽ không cao bằng phương pháp phá thai ngoại khoa.

Lời khuyên của các bác sỹ chuyên khoa chính là nên lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đội ngũ các y bác sỹ là những người giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm để có thể đảm bảo quá trình này diễn ra an toàn, hiệu quả, tránh những biến chứng không mong muốn về sau.

Nếu bạn có ý định phá thai 1 tháng tuổi, trên 1 tháng tuổi, để trực tiếp đặt lịch khám, lấy mã số đặt hẹn bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi điện thoại theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp về lịch khám, địa chỉ, tư vấn trước khi đến khám và hưởng nhiều ưu đãi của phòng khám.


Bài viết liên quan

Ưu thế của phòng khám
01

6 Ngô Quyền là địa chỉ y tế công lập chất lượng cao, dịch vụ tốt, chi phí hợp lý.

02

Đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, điều trị thành công nhiều trường hợp. Phương pháp điều trị độc đáo: đông tây y kết hợp, điều trị nhanh chóng, hiệu quả cao.

03

Cơ sở vật chất khang trang, được trang bị máy móc hiện đại, vị trí thuận lợi giao thông. Dịch vụ chu đáo và toàn diện: hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, chat trực tiếp với các chuyên gia.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI
Đơn vị
uy tín
Bác sĩ
chuyên khoa
KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN
Y HỌC
TÂN TIẾN
ĐẶT KHÁM
TRỰC TUYẾN
BẢO MẬT
THÔNG TIN
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
pk36ngoquyen@gmail.com