Hình ảnh dài bao quy đầu

Hình ảnh dài bao quy đầu
  • 300 Lượt thích
  • 16:15 02/05/2017
  • 704 Lượt xem
  • Bình luận
Hình ảnh dài bao quy đầu
5 (100%) 1 vote

Để giúp nam giới cũng như mọi người có thêm kiến thức về bệnh lý dài bao quy đầu. Bài viết sau đây các bác sỹ Nam khoa thuộc phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ cung cấp thêm thông tin và hình ảnh dài bao quy đầu.

Bao quy đầu là lớp da bao bọc bên ngoài quy đầu – dương vật và có thể tự tuột xuống để lộ quy đầu ra ngoài mỗi khi nam giới cương cứng.

Những hình ảnh dài bao quy đầu

Bệnh lý bao quy đầu thường gặp ở nam giới và trẻ nam đó là bệnh hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu

hình ảnh dài bao quy đầu

(Hình ảnh phân biệt bao quy đầu bình thường, dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu bệnh lý)

Ở một số nam giới, bao quy đầu không thể tự tuột xuống được mà trùm kín quy đầu khiến cho quy đầu không thể lộ ra ngoài mà phải dùng tay kéo bao quy đầu xuống mới để lộ quy đầu ra ngoài được.

hinh-anh-dai-bao-quy-dau-o-tre

(Hình ảnh dài bao quy đầu ở trẻ)

hinh-anh-dai-bao-quy-dau-o-nguoi-lon

(Hình ảnh dài bao quy đầu ở người lớn)

Dài bao quy đầu là một trong những nguyên nhân gây khó khăn trong việc vệ sinh vùng kín, tiểu tiện và dễ gây ra các bệnh viêm nhiễm nam khoa, gây rối loạn xuất tinh, kìm hãm sự phát triển của dương vật,… làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản, có thể gây vô sinh ở nam giới, thậm chí nếu để tình trạng này kéo dài có thể gây ung thư dương vật.

Vì vậy, khi bị dài bao quy đầu thì nam giới hãy đến ngay các đơn vị y tế chuyên khoa hoặc trực tiếp đến phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để thăm khám và tiến hành phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Thẩm mỹ không đau được nhập khẩu từ Mỹ do các bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện không gây đau đớn, không chảy máu, thời gian thực hiện ngắn (10-15 phút), hồi phục nhanh chóng (5-7 ngày) và có tính thẩm mỹ cao.

Những thông tin hình ảnh dài bao quy đầu trên hi vọng sẽ giúp nam giới có thêm thông tin về bệnh và có biện pháp can thiệp kịp thời khi gặp phải.

Mọi thắc mắc về bệnh dài bao quy đầu và các bệnh lý nam khoa khác,  hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể hoặc có thể gọi theo số (024) 38.255.599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.


Bài viết liên quan

Ưu thế của phòng khám
01

6 Ngô Quyền là địa chỉ y tế công lập chất lượng cao, dịch vụ tốt, chi phí hợp lý.

02

Đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, điều trị thành công nhiều trường hợp. Phương pháp điều trị độc đáo: đông tây y kết hợp, điều trị nhanh chóng, hiệu quả cao.

03

Cơ sở vật chất khang trang, được trang bị máy móc hiện đại, vị trí thuận lợi giao thông. Dịch vụ chu đáo và toàn diện: hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, chat trực tiếp với các chuyên gia.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI
Đơn vị
uy tín
Bác sĩ
chuyên khoa
KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN
Y HỌC
TÂN TIẾN
ĐẶT KHÁM
TRỰC TUYẾN
BẢO MẬT
THÔNG TIN
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
pk36ngoquyen@gmail.com