BÁC SỸ CHUYÊN KHOA GIÀU KINH NGHIỆM
BÁC SĨ – NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Lĩnh vực chuyên môn
Tiểu sử
Thành tích

Bác sỹ Nguyễn Thị Lan Hương là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản – Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại, nắm bắt rất vững chuyên môn và tâm lý bệnh nhân khi điều trị. Bác sỹ Hương đã từng công tác tại các bệnh viện lớn chuyên ngành sản phụ khoa,

Bác sỹ Hương luôn được bệnh nhân đánh giá là một bác sĩ nhiệt tình tâm huyết với nghề, thân thiện với bệnh nhân và đặc biệt là người có phương pháp tư vấn rất khoa học, chu đáo coi bệnh nhân như người thân của mình.


Không có dữ liệu
Bác sỹ Nguyễn Thị Lan Hương là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại, nắm bắt rất vững chuyên môn và tâm lý bệnh nhân khi điều trị. Bác sỹ Hương đã từng công tác tại các bệnh viện lớn chuyên ngành sản phụ khoa, bác sỹ Hương luôn được bệnh nhân đánh giá là một bác sĩ nhiệt tình tâm huyết với nghề, thân thiện với bệnh nhân và đặc biệt là người có phương pháp tư vấn rất khoa học, chu đáo coi bệnh nhân như người thân của mình.
Bạn có thắc mắc chúng tôi sẵn sàng giải đáp !
“ Đội ngũ chuyên gia đều là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,
nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo, áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến không chỉ điều trị mà còn giúp hỗ trợ chăm
sóc sau điều trị, đảm bảo hiệu quả điều trị luôn cao nhất ”
BÁC SỸ NAM KHOA
BÁC SỸ PHỤ KHOA
Bài viết mới nhất
Ưu thế của phòng khám
01

6 Ngô Quyền là địa chỉ y tế công lập chất lượng cao, dịch vụ tốt, chi phí hợp lý.

02

Đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, điều trị thành công nhiều trường hợp. Phương pháp điều trị độc đáo: đông tây y kết hợp, điều trị nhanh chóng, hiệu quả cao.

03

Cơ sở vật chất khang trang, được trang bị máy móc hiện đại, vị trí thuận lợi giao thông. Dịch vụ chu đáo và toàn diện: hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, chat trực tiếp với các chuyên gia.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI
Đơn vị
uy tín
Bác sĩ
chuyên khoa
KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN
Y HỌC
TÂN TIẾN
ĐẶT KHÁM
TRỰC TUYẾN
BẢO MẬT
THÔNG TIN
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
pk36ngoquyen@gmail.com