BÁC SỸ CHUYÊN KHOA GIÀU KINH NGHIỆM
BÁC SĨ – LÊ VĂN HỐT
Lĩnh vực chuyên môn
Tiểu sử
Thành tích

Với nhiều năm công tác và đào tạo ở trong và ngoài nước bác sỹ Hốt được mời về bệnh viện K trung ương một bệnh viện trực thuộc Bộ y tế để làm việc. Với vốn kinh nghiệm về tiết niệu bác sỹ hốt đã được đào tạo tiếp về chuyên ngành ung thư. Trong thời gian làm việc tại bệnh viện K, Bác sỹ Hốt luôn giữ vị trí như Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng.

Hiện nay bác sỹ Lê Văn Hốt đang công tác tại Phòng khám sản Phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hà Nội. Công việc đảm nhiệm chính là khám và điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, điều trị cho những bệnh nhân Nam giới có những bất thường về hệ thống đường sinh sản như bao quy đầu dài, hẹp lỗ sáo….phát hiện ung thư sớm phần phụ như: ung thư cổ tử cung, buồng trứng, tuyến tiền liệt, tinh hoàn, dương vật….Tư vấn điều trị dự phòng ung thư phần phụ cho cả Nam và Nữ.


Không có dữ liệu
Hiện nay bác sỹ Lê Văn Hốt đang công tác tại Phòng khám sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hà Nội. Công việc đảm nhiệm chính là khám và điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, điều trị cho những bệnh nhân Nam giới có những bất thường về hệ thống đường sinh sản như bao quy đầu dài, hẹp lỗ sáo….phát hiện ung thư sớm phần phụ như: ung thư cổ tử cung, buồng trứng, tuyến tiền liệt, tinh hoàn, dương vật….Tư vấn điều trị dự phòng ung thư phần phụ cho cả Nam và Nữ.
Bạn có thắc mắc chúng tôi sẵn sàng giải đáp !
“ Đội ngũ chuyên gia đều là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,
nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo, áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến không chỉ điều trị mà còn giúp hỗ trợ chăm
sóc sau điều trị, đảm bảo hiệu quả điều trị luôn cao nhất ”
BÁC SỸ NAM KHOA
BÁC SỸ PHỤ KHOA
Bài viết mới nhất
Ưu thế của phòng khám
01

6 Ngô Quyền là địa chỉ y tế công lập chất lượng cao, dịch vụ tốt, chi phí hợp lý.

02

Đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, điều trị thành công nhiều trường hợp. Phương pháp điều trị độc đáo: đông tây y kết hợp, điều trị nhanh chóng, hiệu quả cao.

03

Cơ sở vật chất khang trang, được trang bị máy móc hiện đại, vị trí thuận lợi giao thông. Dịch vụ chu đáo và toàn diện: hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, chat trực tiếp với các chuyên gia.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI
Đơn vị
uy tín
Bác sĩ
chuyên khoa
KỸ THUẬT
TIÊN TIẾN
Y HỌC
TÂN TIẾN
ĐẶT KHÁM
TRỰC TUYẾN
BẢO MẬT
THÔNG TIN
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
pk36ngoquyen@gmail.com